UBND tỉnh, thành phố ở Đồng Tháp mở cửa đón khách tham quan

Thứ Năm, 23-01-2020, 22:03

NDĐT - Chào mừng Xuân Canh Tý 2020, ngày 23-1 (29 Tết), UBND tỉnh Đồng Tháp mở cửa phục vụ du khách gần xa đến tham quan, chụp ảnh. Có hàng trăm lượt du khách tìm đến tham quan ngay ngày đầu cơ quan hành chính nhà nước này đón khách.

Ngoài tham quan khuôn viên UBND tỉnh, du khách còn đến nơi làm việc của Chủ tịch, các Phó chủ tịch UBND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh tham quan, thưởng lãm.

Ngày đầu mở cửa, lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ngành tỉnh cũng có mặt từ rất sớm để cùng giao lưu, chụp ảnh với người dân. Tết năm nay, khuôn viên tại trụ sở UBND tỉnh được trang trí nhiều loại hoa, cây cảnh, cây trái đẹp mắt.

UBND TP.Cao Lãnh cũng đã thực hiện hoa viên tiểu cảnh khoảng 1.000 m2 trong khuôn viên Thành ủy, UBND thành phố để mở cửa phục vụ du khách tham quan, chụp ảnh lưu niệm.

Thời gian mở cửa phục vụ du khách tại hai trụ sở trên từ 8 giờ đến 21 giờ mỗi ngày, từ ngày 23-1 đến hết 27-1 (từ 29 đến mùng 3 Tết). Đây là năm thứ năm, UBND tỉnh Đồng Tháp mở cửa đón du khách đến tham quan, trò chuyện, chụp ảnh cùng lãnh đạo tỉnh.

Hoạt động trên nhằm tạo thêm không gian để người dân thưởng lãm dịp Tết, qua đó, tạo sự thân thiện, gần gũi giữa chính quyền với nhân dân; được người dân đồng tình, ủng hộ và tạo hiệu ứng tích cực trong xã hội.

HỮU NGHĨA