Tập đoàn BRG góp "Trăng bình yên" tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Thứ Tư, 30-09-2020, 01:08
Bà Nguyễn Thị Nga trao những món quà tặng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại chương trình "Trăng bình yên".

Tập đoàn BRG vừa phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trong chương trình Vui Tết Trung thu "Trăng bình yên", được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam vào chiều 28-9.

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG đã tặng quà hơn 90 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đã và đang sống tại Ngôi nhà Bình Yên (dành cho nạn nhân bị bạo lực trên cơ sở giới) và trẻ mồ côi tạm trú ở một số cơ sở tôn giáo trên địa bàn Hà Nội.

Chương trình "Trăng bình yên" là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với trẻ em thiệt thòi, có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc tạo ra một sân chơi an toàn và lành mạnh cho các em. Ðồng thời, tạo cơ hội để các em được chia sẻ những ước mơ về cuộc sống "An toàn - Bình yên", qua đó, động viên các em tự tin học tập, rèn luyện bản thân, hòa nhập và trở thành người có ích cho xã hội.

Truyền tải thông điệp "Bảo vệ trẻ em là bảo vệ cho tương lai của chúng ta", các hoạt động từ thiện của Tập đoàn BRG luôn dành sự quan tâm đặc biệt và những điều tốt nhất cho trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước. Tiêu biểu như chuỗi các dự án trách nhiệm xã hội của Tập đoàn BRG tập trung hướng tới trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn và không đủ điều kiện tới trường trên cả nước, như tài trợ cho Quỹ học bổng "Vì trẻ em Việt Nam", Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, tài trợ các chương trình "Cặp lá yêu thương", "SeABank Run for Future"…

Tập đoàn BRG cũng đã trao tặng hơn 100 nghìn khẩu trang vải kháng khuẩn cho học sinh trên nhiều tỉnh, thành phố của cả nước, nhằm góp phần bảo đảm an toàn cho học sinh khi trở lại trường sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.