Sôi động Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại Hà Nội

Chủ Nhật, 11-10-2020, 15:23
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam (bên trái) ấn nút khởi động Ngày hội.

Ngày 11-10, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam đã tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” với sự tham gia của hàng nghìn hội viên, tình nguyện viên, thanh niên và đặc biệt là các gương "Thanh niên sống đẹp" năm 2020.

Ngày hội đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, trẻ trung thông qua các thử thách về kiến thức chung quanh Hội LHTN Việt Nam, trí tuệ, sức khỏe, liên hoan các nhóm nhạc, ban nhạc thanh niên, sinh viên. Đây còn là dịp để hội viên Hội LHTN Việt Nam, tình nguyện viên, thanh niên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và lòng yêu nước.

Tại Ngày hội, nhiều bạn trẻ cho biết đã có mặt từ sáng sớm, không chỉ để kiểm tra hiểu biết về Hội và phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi", mà còn nhằm thử thách năng lực, thể lực với hàng loạt trò chơi vận động như kéo lốp xe, vươn tới đỉnh cao... để nhận nhiều phần quà có giá trị từ T.Ư Hội LHTN Việt Nam và Công ty TCPVN với thương hiệu nước uống Red Bull và Warrior.

Cũng trong sáng nay, đoàn đại biểu "Thanh niên sống đẹp" năm 2020 đến từ mọi miền Tổ quốc đã đến thăm, trao quà tặng bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi T.Ư và Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư.

Sôi động Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại Hà Nội -0
Đoàn đại biểu "Thanh niên sống đẹp" đến thăm, trao quà tặng bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi T.Ư. 

Anh Nguyễn Tường Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực T.Ư Hội LHTN Việt Nam cho biết: phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đã trở thành trọng tâm xuyên suốt công tác Hội và phong trào thanh niên cả nước, ngày càng lan tỏa rộng rãi, góp phần cổ vũ thanh niên thể hiện lòng yêu nước bằng những hành động cụ thể.

NGỌC VY