Nhiều du khách cố tình vi phạm quy định cấm tắm biển tại Vũng Tàu

Chủ Nhật, 26-04-2020, 22:04

NDĐT- Đến sáng 26-4, tại các bãi tắm của TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn còn nhiều du khách từ các tỉnh, thành phố trong khu vực phía nam xuống tắm biển bất chấp lệnh cấm và lời kêu gọi của cơ quan chức năng.

Đặc biệt, trong chiều 25-4, khi phát hiện có nhiều du khách vẫn cố tình tắm biển, các cơ quan chức năng TP Vũng Tàu đã dùng loa kêu gọi không được phép tắm biển nhưng các du khách này vẫn cố tình không chấp hành, tiếp tục leo rào xuống tắm biển.

Do số lượng người tắm biển quá đông kéo dài trên nhiều khu vực bãi tắm trong khi lực lượng chức năng mỏng nên đã không thể kiểm soát được hết.
Được biết, tới thời điểm này tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn chưa ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào nhưng với tinh thần phòng tránh dịch bệnh cao, ngoài việc cấm tắm biển UBND tỉnh vẫn tiếp tục thực hiện việc tạm dừng hoạt động các cơ sở karaoke, bar, vũ trường, rạp chiếu phim, massage…
Trong ngày hôm nay và những ngày kế tiếp khi lệnh cấm tắm biển của UBND tỉnh vẫn còn hiệu lực, TP Vũng Tàu sẽ ra quân xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm, không thực hiện nghiêm quy định cấm tắm biển của địa phương.
Tin, ảnh: NGUYỄN NAM