Hỗ trợ trẻ em chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Hải Dương

Thứ Tư, 10-03-2021, 10:53
Bà Lê Tuyết Mai, Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam nhận tượng trưng số tiền hỗ trợ cho trẻ em Hải Dương từ ông Cho Mun Sung, Phó Tổng Giám đốc Shinhan Việt Nam.

Thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Ngân hàng Shinhan Việt Nam vừa trao tặng 100 triệu đồng, nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tại tỉnh Hải Dương.

Là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề trong đợt bùng phát mới của đại dịch Covid-19, kể từ ngày 3-3, tỉnh Hải Dương đã chính thức kết thúc 15 ngày thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg, đối với toàn tỉnh và chuyển sang trạng thái mới về phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp tục hành trình chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch, thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Ngân hàng Shinhan vừa trao tặng 100 triệu đồng tiền mặt đến 100 trẻ em chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tại tỉnh Hải Dương, nhằm khích lệ tinh thần cũng như hỗ trợ các em vượt qua giai đoạn khó khăn. Buổi lễ trao tặng diễn ra tại văn phòng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tại Hà Nội.

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, đại diện Shinhan cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn đến với cộng đồng, đồng thời đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của xã hội Việt Nam. Thông qua hoạt động này, chúng tôi hy vọng có thể chia sẻ một phần khó khăn với người dân tỉnh Hải Dương trong ứng phó với đại dịch Covid-19”.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xã hội của Shinhan, nhằm đồng hành cùng cộng đồng vượt qua khó khăn, đẩy lùi đại dịch, được tổ chức từ đầu năm 2020 đến nay. Riêng trong năm 2020, Ngân hàng Shinhan đã ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cũng như ủng hộ hơn 300 phần quà cùng vật tư y tế đến đội ngũ y, bác sĩ, quân đội tại các điểm cách ly, thu mua nông sản hỗ trợ nông dân miền tây trong giai đoạn khó khăn bởi đại dịch Covid-19.

TRUNG HƯNG