Đã tìm thấy thi thể hai du khách tắm biển bị sóng cuốn mất tích

Thứ Hai, 12-08-2019, 22:39
Bãi biển tại Khu du lịch Đất Lành, thị xã La Gi, nơi xảy ra vụ đuối nước làm sáu người tử vong.

NDĐT – Chiều tối 12-8, các lực lượng tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ tỉnh Bình Thuận cùng với người dân địa phương đã tìm thấy thi thể hai du khách tắm biển bị sóng cuốn mất tích vào chiều 10-8 tại bãi biển ở Khu du lịch Đất Lành, thị xã La Gi. Đây là những người trong đoàn khách du lịch 316 người do Công ty Srithai Bình Dương tổ chức tour du lịch đến Khu du lịch Đất Lành nghỉ dưỡng.

Ông Phạm Văn Nam, Bí thư Thị ủy Thị xã La Gi cho biết, thi thể hai nạn nhân trên được người dân địa phương phát hiện lúc chiều tối cùng ngày. Trong đó, thi thể anh Mai Hữu Thoại, sinh năm 1993, trú Long An được tìm thấy tại bờ biển thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, gần khu vực bị nạn. Còn thi thể anh Hồ Duy Phương, sinh năm 1992, trú Quảng Nam được phát hiện cách nơi bị nạn khoảng 10 km, thuộc bờ biển thôn Thanh Phong, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam. Như vậy, đến nay, đã xác định được sáu người chết do đuối nước tại bãi biển.

Như Nhân Dân điện tử đã đưa tin, vào khoảng 17 giờ ngày 10-8, tại bãi biển ở Khu du lịch Đất Lành, thị xã La Gi (Bình Thuận) đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm bốn người chết, hai người mất tích. Bốn người tử vong, gồm có Nguyễn Minh Tâm, nhân viên của Khu du lịch Đất Lành; ba người của đoàn du lịch tử vong là Nguyễn Thị Ngà, sinh năm 1996; Bùi Lương Hoa, sinh năm 1996, cùng trú tỉnh Lâm Đồng và Đoàn Tuyết Hồng Loan, sinh năm 1996, trú tỉnh Bình Dương. Như vậy, đến nay đã xác định được đầy đủ sáu người tử vong do đuối nước tại bãi biển ở Khu du lịch Đất Lành, thị xã La Gi.

*Bình Thuận: Sóng biển cuốn bốn người tử vong, hai người mất tích

ĐÌNH CHÂU