Công an Sóc Trăng hiến máu nhân đạo đầu Xuân

Thứ Năm, 25-02-2021, 14:12
Đại tá Nguyễn Minh Ngọc tham gia hiến máu.

Ngày 25-2, Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp Bệnh viện Huyết học - Truyền máu TP Cần Thơ phát động hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu nghĩa tình – một người vì mọi người” và tổ chức cho 258 cán bộ chiến sĩ công an Sóc Trăng hiến máu tình nguyện đầu Xuân Tân Sửu 2021.

Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Giám đốc Công an Sóc Trăng cho biết, trước thực trạng khan hiếm, thiếu hụt máu, ảnh hưởng đến việc cung cấp máu cho các cơ sở y tế trong điều trị cho người bệnh, trên tinh thần không để người bệnh nào bị bỏ lại phía sau, với tinh thần tương ái, thương người như thể thương thân, “một người vì mọi người”, “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Công an tỉnh Sóc Trăng phát động phong trào hiến máu tình nguyện trong lực lượng nhằm bổ sung nguồn máu cho các cơ sở y tế có điều kiện trong điều trị cho người bệnh.

Công an Sóc Trăng hiến máu nhân đạo đầu Xuân -0
Nữ cán bộ Công an Sóc Trăng tham gia hiến máu. 

“Tôi kêu gọi và phát động cán bộ, chiến sĩ Công an Sóc Trăng phát huy tinh thần vì nhân dân phục vụ, đề cao nghĩa cử cao đẹp “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hăng hái tình nguyện tham gia hiến máu và vận động mọi người cùng tham gia hiến máu cứu người, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”,  Đại tá Nguyễn Minh Ngọc nhấn mạnh.

Sau lễ phát động, Giám đốc Công an Sóc Trăng Nguyễn Minh Ngọc đã cùng tham gia hiến máu. Kết quả, buổi hiến máu đã thu được 274 đơn vị máu.

NGUYỄN PHONG – XUÂN LƯƠNG