Ra mắt ứng dụng hỗ trợ quản trị các khóa học trực tuyến

Thứ Hai, 12-08-2019, 19:07
Ông Nguyễn Khánh Toàn giới thiệu về sản phẩm CLS. Trade

NDĐT- Với CLS. Trade – một sản phẩm ứng dụng công nghệ để quản trị trong lĩnh vực giáo dục - người dùng sẽ được hỗ trợ từ khâu chuẩn bị thiết lập website kinh doanh cho các khóa học, cho đến khâu cuối cùng là đưa khóa học đến với người học.

Ngày 12-8 Công ty cổ phần tập đoàn Hương Việt ra mắt CLS. Trade, sản phẩm công nghệ cung cấp nền tảng kinh doanh khóa học cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo. Với ứng dụng này, các cá nhân, tổ chức có thể tự vận hành, quản trị một quy trình kinh doanh khóa học trực tuyến.

Theo các số liệu thống kê Việt Nam hiện là thị trường vô cùng tiềm năng trong lĩnh vực E-learning. Ông Nguyễn Khánh Toàn – Chủ tịch Hương Việt cho biết, CLS. Trade là sản phẩm ứng dụng công nghệ nhằm kết nối được các dòng chảy tri thức tạo một môi trường E-learning hiện đại và tiện ích. CLS. Trade có đầy đủ các tính năng và giao diện quản trị thân thiện với người dùng, Ngoài những tính năng thông thường phục vụ cho quản trị, CLS. Trade cũng tích hợp và liên kết đối tác với các công cụ marketing hiệu quả như: Google Analytics, Facebook pixel, Zalo Ads, SMS Marketing, Email Marketing, Chat box, Affiliate (tiếp thị liên kết)…

THÙY LINH