Đưa vào sử dụng phòng âm nhạc trị giá hơn 100 triệu đồng

Thứ Tư, 08-01-2020, 14:18
Các em học sinh thích thú với phòng âm nhạc mới đưa vào sử dụng.

NDĐT - Ngày 8-1, Phòng Giáo dục huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long, phối hợp Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Long và Tổ chức AMPA Education (Australia) tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng phòng âm nhạc tại Trường Tiểu học Bình Phước C, xã Bình Phước.

Phòng âm nhạc, hay còn gọi là “Không gian mơ ước” - Dream Space, là dự án trọng điểm đầu tiên của tổ chức AMPA Education, được thực hiện tại Trường Tiểu học Bình Phước C, cung cấp không gian học tập âm nhạc và nghệ thuật đầy sáng tạo, truyền cảm hứng cho gần 400 học sinh.

Dự án bao gồm việc cải tạo phòng học, trang bị các nhạc cụ và dụng cụ với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng… nhằm giúp các em học sinh tiếp cận giáo dục âm nhạc và nghệ thuật một cách toàn diện.

Sau khi khánh thành không gian Dream Space tại Trường Tiểu học Bình Phước C, tổ chức AMPA Education sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường thông qua việc áp dụng các chương trình giảng dạy âm nhạc và nghệ thuật quốc tế, cung cấp các buổi đào tạo và nâng cao năng lực giáo viên, nhằm giúp trang bị cho giáo viên nền tảng vững chắc, từ đó truyền đạt cho các em học sinh những kiến thức âm nhạc nghệ thuật một cách tối ưu và hoàn thiện nhất.

BÁ DŨNG