Đại học Kiểm sát giành giải quán quân thi “Hào khí 90 năm anh hùng”

Chủ Nhật, 12-01-2020, 11:19
Đội “Team miền Tây” đến từ Đại học Kiểm sát Hà Nội giành giải nhất của chương trình.

NDĐT- Trong đêm chung kết cuộc thi "Hào khí 90 năm anh hùng" do Chi bộ sinh viên số 1, trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức, giải nhất đã thuộc về đội “Team miền Tây” đến từ Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Chương trình “Hào khí 90 năm anh hùng” do Chi bộ sinh viên số 1 - Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội có niềm đam mê với lịch sử nước nhà nói chung và lịch sử về Đảng Cộng sản Việt Nam nói riêng.

Sự kiện chính thức khởi động từ cuối tháng 12 năm 2019 với nhiều vòng tranh tài hấp dẫn. Vượt qua 35 đội thi từ khắp các trường đại học trên địa bàn Hà Nội, năm đội tài năng nhất đã góp mặt trong đêm chung kết ngày 10-1, mang đến cho khán giả những phần dự thi cực kỳ kịch tính và gay cấn trên sân khấu.

Không chỉ gây bất ngờ với khán giả và ban giám khảo bằng sự am hiểu sâu sắc về quá trình thành lập và xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam qua 90 năm, các đội thi trong đêm chung kết còn mang đến những cảm xúc, những tâm tư của sinh viên thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 gửi lời cảm ơn đến một phần quá khứ hào hùng của toàn dân tộc và của Đảng. Từ đó, có thể hiện quyết tâm đồng hành cùng các chủ trương, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình xây dựng và kiến thiết nước nhà.

Với màn hùng biện xuất sắc, phần trả lời câu hỏi chính xác cùng ấn tượng xuyên suốt các vòng thi, đội thi “Team miền Tây” đến từ Đại học Kiểm sát Hà Nội đã chính thức được xướng tên chủ nhân cho ngôi vị cao nhất của "Hào khí 90 năm anh hùng" năm 2020.

Các giải thưởng tiếp theo lần lượt thuộc về các đội: Đội “Đồng chí” đến từ Đại học Luật Hà Nội (Giải nhì); Đội “VCA Stars” đến từ Học viện Tòa án (Giải ba). Đồng giải khuyến khích thuộc về hai đội thi đến từ trường Đại học Luật Hà Nội: Đội “LGD” và đội “Ái Quốc”.

Tin ảnh: MINH THẮNG - HÀ TRANG