Bến Tre đình chỉ bốn học sinh nữ đánh nhau tại lớp học

Thứ Ba, 29-09-2020, 14:26
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố Bến Tre, nơi xảy ra vụ việc nhóm nữ sinh đánh nhau.

Ngày 29-9, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố Bến Tre (tỉnh Bến Tre) Lê Thanh Quang cho biết, đơn vị đã ra quyết định đình chỉ bốn học sinh nữ (gồm một học sinh bị đánh lớp 10A3 và ba học sinh đánh bạn lớp 10A6) để cơ quan chức năng tiến hành điều tra vụ việc đánh nhau tại lớp học.

Trước đó, vào chiều 28-9, trên mạng xã hội xuất hiện ba clip, có một học sinh nữ bị nhóm bạn đánh bằng ghế nhựa, nón bảo hiểm và bị xé áo tại lớp học.

Qua xác minh, các nữ sinh đánh nhau là học sinh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố Bến Tre. Vụ việc xảy ra vào chiều 28-9 trong giờ ra chơi, bạn nữ bị đánh tên N học lớp 10A3, bạn tên V và hai bạn nữ khác học lớp 10A6 tham gia đánh bạn N. Sau đó, nhà trường có mời cả bốn học sinh lên làm bản tường trình và có mời gia đình bạn N, bạn V lên làm việc.

Khi xuất hiện các clip đánh nhau trên mạng xã hội, nhà trường nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên đã báo cho cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý theo quy định. Hiện, bốn nữ sinh có liên quan đến vụ việc đã bị tạm đình chỉ học tập.

Đối với em N, sau khi bị đánh được đưa đi khám và không phát hiện bất thường. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày em N có biểu hiện mệt mỏi, buồn nôn nên đã được đưa đến bệnh viện để tiếp tục theo dõi. Hiện, em N đang trong tình trạng hoảng loạn, không dám tiếp xúc với người lạ.

Tin, ảnh: HOÀNG TRUNG