Điểm hẹn mùa hè Đà Nẵng 2019 hấp dẫn người dân, du khách

Thứ Sáu, 14-06-2019, 22:08
Màn trình diễn Flashmob Bikini ấn tượng khuấy đảo mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019.

NDĐT- Tối 14-6 tại Công viên biển Đông, UBND TP Đà Nẵng tổ chức khai mạc chương trình Điểm hẹn mùa hè năm 2019. Đây là sự kiện du lịch thường niên diễn ra mỗi dịp hè nhằm phục vụ người dân, du khách

Ngay từ chiều, màn trình diễn Flashmob Bikini được trình diễn với hàng trăm người mẫu, nghệ sĩ tham gia đã khuấy động không khí mùa du lịch biển Đà Nẵng. Những vũ điệu tươi vui và trang phục bắt mắt của các nghệ sĩ đã thu hút đông đảo người dân, du khách cùng hoà mình vào sự kiện.

Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè diễn ra từ ngày 14 đến 19 tháng 6 tại khu vực công viên Biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp, bãi tắm Liên Chiểu, khu vực bãi tắm Phạm Văn Đồng với nhiều hoạt động nổi bật, hấp dẫn về giải trí, văn hóa, thể thao, ẩm thực và hoạt động cộng đồng. Du khách được tham quan các gian hàng kích cầu du lịch, tham quan không gian trưng bày sản phẩm lưu niệm, khu gian hàng ẩm thực đặc trưng xứ Quảng, chương trình ca múa nhạc hằng đêm…

Đặc biệt chương trình “Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng cùng ẩm thực Xèo” tổ chức từ 17giờ đến 19giờ vào các ngày từ 14 đến 16 tháng 6 tại gian ẩm thực Xèo - không gian ẩm thực xứ Quảng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. Người dân và du khách trực tiếp tham gia những hoạt động mới lạ và vô cùng thiết thực, khi có cơ hội tìm hiểu về những bí quyết chế biến các món ăn đặc trưng của ven biển miền trung - xứ Quảng hay tinh tế, khéo léo với nghệ thuật cắt tỉa trái cây vô cùng bắt mắt.

Ngoài ra, trong chuỗi các hoạt động còn có chương trình Đêm Xuân Thiều, trình diễn thể thao biển và hoạt động Team Building; chương trình thả diều nghệ thuật; không gian được trang trí dựa trên ý tưởng nghệ thuật của những sản phẩm tái chế từ chai nhựa, nắp nhựa và thùng giấy…Năm nay, chương trình có thêm một hoạt động có ý nghĩa nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường là chương trình “Biển Đà Nẵng nói không với rác thải nhựa”.

Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019 hứa hẹn mang đến trọn vẹn niềm vui, cảm xúc đối với người dân, du khách.

Tin, ảnh: ANH ĐÀO