Samsung ra mắt điện thoại 5G Galaxy Fold

Thứ Năm, 05-09-2019, 17:29

NDĐT - Samsung cho biết, ngày mai, 6-9, hãng sẽ ra mắt chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại và hỗ trợ kết nối mạng 5G, được bán tại Hàn Quốc.

Mẫu điện thoại mới này ban đầu dự kiến ra mắt tại thị trường Mỹ vào tháng 4, nhưng trì hoãn do lỗi màn hình. Galaxy Fold sẽ có giá 2,398 triệu won (khoảng 1.977,47 USD). Nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới cũng cho biết, sẽ cung cấp các phiên bản có kết nối 5G và LTE tại một vài quốc gia, như: Anh, Pháp, Đức và Mỹ.

Sản phẩm smartphone mới này hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên mới cho điện thoại thông minh có thể gập lại, đây cũng là nỗ lực thể hiện sự đổi mới của Samsung trong thị trường smartphone hiện nay.

Tháng trước, đối thủ của Samsung, Huawei đã phải trì hoãn kế hoạch ra mắt điện thoại gập đầu tiên của mình vào tháng 9, đây là lần trì hoãn thứ hai trong năm nay.

SK Telecom, nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất Hàn Quốc, hy vọng, ​​doanh số Galaxy Fold sẽ giúp tăng số lượng thuê bao 5G, dù số thuê bao 5G ở thị trường này đang tăng với tốc độ nhanh nhất thế giới kể từ khi triển khai vào đầu tháng 4. Ngoài ra, SK Telecom còn cung cấp các gói giảm giá và bảo hiểm cho điện thoại nắp gập với giá cao.

ANH NGỌC