Trường Đại học Anh quốc Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập

Thứ Sáu, 10-01-2020, 10:47
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Anh tại Việt Nam Gareth Ward trao tượng trưng "Học bổng đại sứ Vương quốc Anh" dành cho sinh viên BUV.

Vừa qua, Trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại Ecopark, Hưng Yên.

Tham dự lễ kỷ niệm có ngài Gareth Ward - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Anh tại Việt Nam, ông Nguyễn Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên cùng gần 1.000 khách mời.

Thành lập năm 2009 bằng 100% vốn đầu tư nước ngoài, qua 10 năm, BUV được đánh giá là biểu tượng hợp tác thành công về giáo dục giữa Vương quốc Anh và Việt Nam, cung cấp 11 chương trình cử nhân, một chương trình thạc sĩ MBA, cấp bằng từ các trường đại học quốc tế.

Tại buổi lễ, ngài Gareth Ward đã trao “Học bổng đại sứ Vương quốc Anh”, trị giá mỗi suất 700 triệu đồng, dành cho các sinh viên theo học các chương trình cử nhân tại BUV.

GS.TS Raymond Gordon, Hiệu trưởng Trường Đại học Anh quốc Việt Nam, nhấn mạnh: “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp bằng chuẩn Anh quốc và môi trường học tập chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam. BUV đang kiến tạo một thế hệ trẻ đam mê tìm hiểu, khám phá và có tư duy sáng tạo”.

Năm 2019, BUV tự hào trở thành cơ sở giáo dục đầu tiên ở Việt Nam và là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên ở khu vực châu Á cung cấp nguồn học liệu số cho sinh viên, tích hợp với nội dung thông tin từ các nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới và trang bị iPad cho sinh viên để tiếp cận nguồn học này.