Agribank ủng hộ nhân dân TP Chí Linh 1 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Thứ Ba, 09-02-2021, 15:27

Với trách nhiệm vì cộng đồng trước đại dịch Covid-19, vừa qua, đại diện cho Agribank Việt Nam, Agribank chi nhánh Hải Dương II phối hợp Công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) trao tặng Mặt trận Tổ quốc TP Chí Linh lương thực thực phẩm, đồ dùng thiết yếu… trị giá 1 tỷ đồng.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 xuất hiện trở lại với diễn biến hết sức phức tạp, mức độ lây lan nhanh và nguy hiểm, Agribank Việt Nam đã chỉ đạo các chi nhánh chủ động áp dụng các biện pháp phòng dịch hiệu quả để tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh được diễn ra bình thường, phục vụ khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19 của Đảng, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 5-2-2021, Agribank Việt Nam đã ủng hộ cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương số tiền 1 tỷ đồng. 

1ty1-1612859675166.jpg
 

Trong hơn một tuần qua, chính quyền và nhân dân tỉnh Hải Dương đã tập trung mọi nguồn lực để cứu chữa bệnh nhân và khống chế dịch bệnh, đặc biệt tại tâm dịch là TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Agribank nói chung và Agribank chi nhánh Hải Dương II nói riêng luôn quan tâm và tích cực triển khai các hoạt động an sinh xã hội trong công tác phòng, chống dịch bệnh bằng những hành động thiết thực và cụ thể như: Thay mặt công đoàn Agribank, công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Hải Dương II trao tặng Mặt trận Tổ quốc TP Chí Linh số tiền 300 triệu đồng; Agribank chi nhánh Hải Dương II hỗ trợ Hội nông dân TP Chí Linh thực hiện chương trình “Bánh chưng yêu thương”, với 5.000 chiếc bánh chưng tặng người dân trong vùng cách ly nhân dịp xuân Tân Sửu 2021. Ngoài ra, các chi nhánh loại II trực thuộc trên địa bàn cũng đã ủng hộ tiền mặt, nhu yếu phẩm như chăn, màn… đến bà con các khu vực bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của Agribank là nguồn động viên giúp người dân Hải Dương nhanh chóng chiến thắng bệnh dịch, sớm ổn định cuộc sống.

1ty2-1612859676946.jpg
 

Đại diện UBMTTQ tỉnh Hải Dương, ông Nguyễn Đức Tuấn cho biết: “Chính quyền và nhân dân Hải Dương rất cảm kích trước sự hỗ trợ, giúp đỡ, đóng góp chung tay của các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc nói chung và Agribank nói riêng. Trong thời gian tới, người dân tỉnh Hải Dương còn phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức trong cuộc chiến chống Covid-19 và ổn định đời sống kinh tế - xã hội, nên rất cần sự chung tay góp sức của người dân và doanh nghiệp trên cả nước”.

Thay mặt UBMTTQ tỉnh Hải Dương, ông Nguyễn Đức Tuấn cảm ơn ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Agribank đã kịp thời chung tay, góp sức với thành phố trong cuộc chiến chống Covid-19 và cam kết sẽ sử dụng số tiền tài trợ đúng mục đích.

Với sự quyết tâm của Chính phủ, sự đồng lòng chia sẻ của người dân Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung, dịch bệnh Covid-19 nhất định sẽ được khống chế, bảo đảm cuộc sống khỏe mạnh cho nhân dân. 

ĐOÀN THU TRANG