Kiểm toán Nhà nước hỗ trợ khuyến học tại Đồng Tháp

Thứ Năm, 25-06-2020, 09:43
Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc trao biểu trưng tiền cho Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp.

NDĐT - Nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng năm 2020, ngày 24-6, đoàn công tác của Kiểm toán Nhà nước do Ủy viên T.Ư Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc dẫn đầu đến thăm và hỗ trợ công tác khuyến học tỉnh Đồng Tháp.

Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc chúc mừng những kết quả, thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã đạt được trong thời gian qua. Nhằm chia sẻ, giúp đỡ, tiếp sức cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vì sự nghiệp trồng người, góp phần tạo nguồn nhân lực cho địa phương, đại diện Kiểm toán Nhà nước, Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc trao tặng 40 máy vi tính và 100 triệu đồng cho Hội Khuyến học tỉnh.

Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan cảm ơn Kiểm toán Nhà nước đã dành sự quan tâm đối với sự nghiệp giáo dục của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp thông tin một số kết quả nổi bật của tỉnh thời gian qua với nhiều mô hình đổi mới, sáng tạo, xây dựng chính quyền phục vụ nhân dân, doanh nghiệp; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Kiểm toán Nhà nước để tỉnh thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, đặc biệt là công tác quản lý, điều hành ngân sách Nhà nước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

HỮU NGHĨA