Đồng chí Phạm Minh Chính thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành

Thứ Hai, 08-02-2021, 15:23
Đồng chí Phạm Minh Chính thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

Ngày 8-2, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Phát biểu tại chương trình, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính đã ân cần, động viên, thăm hỏi, chúc Tết các thương, bệnh binh và cán bộ, nhân viên y tế đang làm việc tại Trung tâm; bày tỏ niềm tiếc thương với những thương bệnh binh đã không còn nữa.

Ngoài ra, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Trung ương nhấn mạnh, đất nước ta hiện nay đã đạt được những thành tựu lớn lao về mọi mặt, đặc biệt, Đại hội lần thứ XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Để có những thành tựu lớn lao của đất nước trong thời gian qua là nhờ vào công lao của các thế hệ cha, ông đi trước, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các Anh hùng, liệt sĩ; thương, bệnh binh, trong đó, có một phần máu xương của các thương, bệnh binh nơi đây.

Tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Trung ương khẳng định Đảng, Nhà nước và toàn thể nhân dân ta luôn chăm lo đến công tác đền ơn đáp nghĩa. 

Đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, huyện Thuận Thành và các cấp chính quyền tiếp tục quan tâm, chăm lo, nắm bắt tâm tư, tình cảm; kịp thời giúp đỡ, giải quyết tốt những vướng mắc, khó khăn, nguyện vọng chính đáng của các thương, bệnh binh.

9-1612772908916.jpg
 

Nhấn mạnh do nhiều hoàn cảnh khác nhau, ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, nhiều thương, bệnh binh không thể về quê ăn Tết, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đề nghị chính quyền, trung tâm và nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ, động viên để các thương, bệnh binh và gia đình đón Tết đầm ấm, vui vẻ; mong muốn, các thương, bệnh binh cần tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ “tàn nhưng không phế”, tiếp tục chăm lo tốt sức khỏe bản thân, phối hợp các cán bộ, y, bác sĩ tại trung tâm điều trị hiệu quả vết thương, bệnh tật, sống vui, sống khỏe, tiếp tục tô thắm thêm hình ảnh người chiến sĩ Bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân, những người yêu Tổ quốc.

Xúc động với sự quan tâm của các cấp chính quyền, thương binh Lê Văn Quý, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định đó là động lực lớn để thương, bệnh binh vượt lên thương tật, hoàn thành nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao cho. Bên cạnh đó, tiếp tục giáo dục truyền thống yêu nước, chăm lo xây dựng, bảo vệ Tổ quốc với các thế hệ sau này.

Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã trao tặng 95 suất quà cho Trung tâm và các thương, bệnh binh, Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam, tỉnh Bắc Ninh, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh, huyện Thuận Thành trao các suất quà cho Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành và các thương, bệnh binh.

THÁI SƠN