Đón người dân tham quan đoàn tàu đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội

Thứ Năm, 21-01-2021, 18:30
Sơ đồ hướng dẫn người dân đến tham quan đoàn tàu.

Ngày 21-1, đại diện Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội (MRB) cho biết, để kịp thời thông tin đến nhân dân về tiến độ dự án, đơn vị sẽ tổ chức cho người dân tham quan đoàn tàu đầu tiên của tuyến đường sắt đô thị số 3, đoạn Nhổn-Ga Hà Nội.

Địa điểm tổ chức tại nhà ga S1-Nhổn, khu vực đối diện trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Thời gian từ  9 giờ đến 15 giờ trong hai ngày 23 và 24-1-2021.

MRB cho biết thêm, người dân sẽ được tham quan thiết kế và các tiện ích của nhà ga S1 - Nhổn, được hướng dẫn lên tầng ke ga và tham quan thiết kế, nội thất đoàn tàu đầu tiên của tuyến đường sắt đô thị số 3, đoạn Nhổn - ga Hà Nội. Kết thúc chuyến tham quan, MRB sẽ thực hiện khảo sát, lấy ý kiến của nhân dân về dự án.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, MRB đã tích cực phối hợp cùng tư vấn và các nhà thầu để chuẩn bị kế hoạch tiếp đón nhân dân Thủ đô một cách kỹ lưỡng nhất. Tuy nhiên, do công trường đang thi công, để bảo đảm công tác an toàn và phòng chống dịch Covid-19, người dân vào tham quan theo danh sách đã được MRB gửi xác nhận đăng ký tham gia theo link: https://bit.ly/3oQgJWW.

Người dân tới tham quan được đề nghị mang theo căn cước công dân hoặc chứng minh thư, đeo khẩu trang, đi giày thấp, chấp hành đúng nội quy tham quan.

QUỐC TOẢN