Học bổng cho chương trình luyện thi bằng tú tài Mỹ

Thứ Tư, 17-10-2018, 19:17

NDĐT- Ngày 17-10, IvyPrep Education cho biết trong năm học 2018-2019, Quỹ học bổng tài năng IvyPrep sẽ dành tặng 200 suất học bổng cho các học sinh xuất sắc, khi đăng ký Chương trình luyện thi bằng tú tài Mỹ - IvyPrep K12.

Sau khi học sinh làm thủ tục đăng ký nhập học, hồ sơ sẽ được tự động đưa vào danh sách xét tuyển tại hai chương trình Học bổng tự động (Automatic Scholarships) và Học bổng xét duyệt (Competitive Scholarships). Văn phòng tuyển sinh của IvyPrep sẽ xét duyệt hồ sơ và quyết định cấp học bổng dựa trên thành tích học tập và giải thưởng của học sinh.

Ở hệ thống xét học bổng tự động, sẽ có 60 suất, ở hệ thống học bổng xét duyệt, sẽ có 40 suất học bổng suất được trao cho học sinh mỗi miền. IvyPrep áp dụng quy trình xét duyệt học bổng của Trường trung học thực hành Đại học Sư phạm Missouri - đối tác cung cấp, thực hiện chương trình IvyPrep K12. Theo đó, học bổng Alpha là học bổng cao nhất với tổng trị giá 348 triệu đồng, trao cho những học sinh có tố chất lãnh đạo và thành tích học tập xuất sắc. Học sinh trên toàn quốc đều có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị kể trên khi đăng kí tham gia Chương trình luyện thi bằng tú tài Mỹ - IvyPrep K12.

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh là từ 16 đến hết 31-10. Hồ sơ xét qua ba vòng: Sơ loại, đánh giá năng lực tiếng Anh và phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng xét tuyển. Lễ trao tặng học bổng sẽ được tổ chức trong tháng 11-2018, kết quả cũng sẽ được thông báo trên trang website của IvyPrep Education.

MẠNH XUÂN