Sôi động chương trình Vũ hội đường phố Đà Nẵng chào năm mới 2021

Thứ Bảy, 02-01-2021, 05:06
Chương trình Vũ hội đường phố khuấy động không gian sông Hàn trong năm mới 2021.

Tối 1-1, tại Đà Nẵng, hơn 100 nghệ sĩ, vũ công đã có màn trình diễn ấn tượng phục vụ người dân, du khách trong chương trình Vũ hội đường phố đặc biệt chào đón năm mới 2021.

Vũ hội đường phố là một trong những nội dung nằm trong khuôn khổ Lễ hội Đà Nẵng - Chào năm mới 2021 được đông đảo người dân Đà Nẵng chờ đón. Sự kiện diễn ra tối 1-1, tại khu vực đường Bạch Đằng nối dài - Công viên APEC.

Hơn 100 nghệ sĩ, vũ công, nhạc công đã có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng và vui nhộn. Các vũ công trong những bộ trang phục Carnival tuyệt đẹp, đầy sắc màu để phô diễn tốt nhất nét đẹp của cơ thể hòa cùng nét uyển chuyển của vũ điệu, nhảy múa theo tiết tấu của những bản nhạc nổi tiếng của Việt Nam và thế giới. Chương trình để lại ấn tượng mạnh về sự kết hợp hài hoà, điêu luyện của ban nhạc hơi, kết hợp diễu hành và khiêu vũ tại chỗ.

Sôi động chương trình Vũ hội đường phố Đà Nẵng chào năm mới 2021 -0
Ban kèn hơi biểu diễn tại Vũ hội đường phố. 

Tối cùng ngày, hàng trăm người dân Đà Nẵng và du khách đã được trải nghiệm chuyến du lịch đường sông, ngắm thành phố về đêm và thưởng thức cầu Rồng phun lửa, phun nước. Đây là một trong những chương trình kích cầu du lịch của  Đà Nẵng.

Các hoạt động lễ hội nhằm khôi phục và tổ chức hoạt động kinh doanh và kích cầu du lịch, thu hút khách, quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch, văn hóa ẩm thực, tạo sản phẩm du lịch mới hấp dẫn để phục vụ người dân và du khách đến với Đà Nẵng. Đây là những vị khách đầu tiên trong 3.000 vị khách sẽ nhận được vé du ngoạn sông Hàn về đêm, với điều kiện nhận vé là khách like và share thông tin về lễ hội Chào năm mới 2021 trên các trang mạng xã hội.

Sôi động chương trình Vũ hội đường phố Đà Nẵng chào năm mới 2021 -0
Cầu Rồng phun lửa ấn tượng phục vụ người dân, du khách. 

Tại Cảng sông Hàn, tất cả hành khách trước khi xuống tàu đều được nhắc nhở, yêu cầu đeo khẩu trang, được đo nhiệt độ… bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19. 

Tin, ảnh: ANH ĐÀO