Đội tuyển bóng đá Việt Nam tập trung đợt duy nhất năm 2020

Thứ Bảy, 28-11-2020, 02:04

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Pắc Hang-xo vừa công bố danh sách 37 tuyển thủ sẽ tập trung từ ngày 6 đến 28-12 tới chủ yếu tại Hà Nội và có một số trận đấu giao hữu trong nước.

Theo đó, có bốn thủ môn được triệu tập là: Nguyễn Tuấn Mạnh (Đà Nẵng), Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (Sông Lam Nghệ An); về hậu vệ có 15 cầu thủ, trong đó Hà Nội FC có bốn cầu thủ, Viettel, Hoàng Anh Gia Lai, Thanh Hóa và Than Quảng Ninh đều có hai cầu thủ, các đội Sông Lam Nghệ An, TP Hồ Chí Minh, Becamex Bình Dương góp mặt một cầu thủ.
 
 Có 10 cầu thủ của các đội được triệu tập cho hàng tiền vệ, trong đó Hà Nội FC và Hoàng Anh Gia Lai đóng góp hai cầu thủ với các gương mặt nổi bật: Hùng Dũng, Quang Hải, Tuấn Anh, Xuân Trường, riêng Viettel có ba cầu thủ: Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Đức Chiến; ba đội Than Quảng Ninh, Sài Gòn FC, Hồng Lĩnh có một cầu thủ mỗi đội. Hai đội Hoàng Anh Gia Lai và SHB Đà Nẵng đều đóng góp hai cầu thủ cho hàng tiền đạo là: Văn Toàn, Công Phượng, Văn Long, Đức Chinh, trong khi Hà Nội FC có Văn Quyết, Sông Lam Nghệ An và TP Hồ Chí Minh có Văn Đức và Hồ Tuấn Tài.