Chương trình học bổng thạc sĩ “DX Leader 2019 - Nhà lãnh đạo chuyển đổi số”

Thứ Hai, 12-08-2019, 16:58

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, thuộc Trường ĐH FPT vừa công bố chương trình học bổng thạc sĩ “DX Leader 2019 - Nhà lãnh đạo chuyển đổi số” cho ngành Quản trị kinh doanh (MBA) và Quản trị phần mềm (MSE). Học bổng MBA dành cho ứng viên phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc.

Học bổng MSE dành cho các kỹ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ thuật phần mềm, những nhà quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử truyền thông và trong các doanh nghiệp công nghệ, có tiềm năng trở thành chuyên gia về các công nghệ 4.0 như IoT, Big Data, AI. Các ứng viên sẽ phải tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá và vòng phỏng vấn diễn ra từ ngày 24-8 đến 7-9.

* “Công nghệ trí tuệ - Canon Chie-Tech” là sân chơi hấp dẫn về công nghệ ứng dụng dành cho sinh viên vừa chính thức được khởi động. Các đội thi sẽ tham gia thiết kế, chế tạo sản phẩm tự động theo yêu cầu đề bài mà ban tổ chức đưa ra. Chủ đề năm nay là chế tạo thiết bị đóng gói phụ kiện tự động. Theo đó, các đội sẽ được ban tổ chức hỗ trợ một khoản kinh phí để chế tạo sản phẩm. Tối đa sẽ có 30 sản phẩm được lựa chọn tham gia vòng bình chọn online và trưng bày tại ngày hội “Công nghệ trí tuệ Canon Chie-Tech”, dự kiến được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 12 tới.

* Học viện Phòng không - Không quân tuyển bổ sung 20 chỉ tiêu cho hai ngành Chỉ huy Tham mưu Phòng không, Không quân và Tác chiến điện tử cho các thí sinh miền nam có mức điểm 15,05 đối với hai khối A00 (Toán, Lý, Hóa) và A01 (Toán, Lý, tiếng Anh). Ngoài ra, Trường Sĩ quan Lục quân I còn tuyển thêm 199 chỉ tiêu bổ sung cho ngành Quân sự cơ sở, Trường Sĩ quan Lục quân II tuyển thêm 31 chỉ tiêu cho các thí sinh có tổng ba môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý không dưới 10. Các trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đến hết ngày 19-8.

.