Những người Mỹ có ảnh hưởng nhất năm 2019

VÂN KHÁNH
Thứ Hai, 09-12-2019, 19:05

Tạp chí danh tiếng People mới đây công bố danh sách “Những người Mỹ có ảnh hưởng nhất năm 2019” do tạp chí này bình chọn. Theo đó, đứng đầu trong danh sách là nữ diễn viên Jennifer Aniston (trong ảnh).

Năm 2019, nữ minh tinh quay trở lại màn ảnh nhỏ sau 15 năm kể từ loạt truyền hình hút khách “F.R.I.E.N.D.S”. Jennifer đã gây tiếng vang với loạt phim “The Morning Show”, bộ phim xoay quanh bê bối tình dục tại nơi làm việc. Trong đó, nhân vật của Jennifer đã thể hiện được sức mạnh của người phụ nữ khi phải đối mặt những hành vi sai trái, đặc biệt là nạn lạm dụng tình dục.

Đứng thứ hai trong danh sách này là nữ ca sĩ, diễn viên Jennifer Lopez. Năm 2019, Jennifer Lopez có vai diễn đột phá trong “Hustlers”, bộ phim có chủ đề về những vũ nữ thoát y. Với nhân vật của mình, nữ diễn viên đã thể hiện những thông điệp sâu sắc về cuộc sống người phụ nữ. Ở tuổi 50, Jennifer Lopez lần đầu được đánh giá là một ứng viên tiềm năng cho giải Oscar.

Vị trí thứ ba trong đề cử của People là cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama. Năm 2019, cuốn “Becoming” của bà đã trở thành “Hồi ký bán chạy nhất mọi thời đại”. Phiên bản âm thanh của Becoming đã được đề cử giải Grammy. Trong một cuộc khảo sát, bà Obama được mệnh danh là “Người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất thế giới” vì tài năng và các hoạt động từ thiện để cải thiện giáo dục cho phụ nữ trên thế giới.

.