Kelly Clarkson khiến fan lo lắng

VÂN KHÁNH
Thứ Ba, 07-05-2019, 09:49

Nữ ca sĩ Kelly Clarkson (trong ảnh) đang khiến người hâm mộ lo lắng khi phải nhập viện để phẫu thuật do viêm ruột thừa sau khi dẫn chương trình tại Lễ trao giải Billboard 2019, diễn ra mới đây tại thành phố Las Vegas (Mỹ).

Theo The Mirror, Kelly đã âm ỉ đau ruột thừa suốt một tuần trước đó. Dù vậy, trong chương trình vừa qua, cô vẫn nén đau để hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.

Ngay sau sự kiện Billboard, cô đã phải đáp chuyến bay tới thành phố Los Angeles (Mỹ) và nhập viện để tiến hành phẫu thuật. Sau khi trải qua ca phẫu thuật, trên trang Twitter cá nhân, Kelly cho biết: “Thú thực, tôi gần như gục ngã sau chương trình vì quá đau đớn. Tôi đã phẫu thuật ngay và sức khỏe tôi đã khá hơn nhiều. Cảm ơn tất cả những bác sĩ, y tá tại bệnh viện Cedars-Sinai”.

Trả lời những ý kiến cho rằng cô coi thường sức khỏe bản thân, Kelly bày tỏ dẫn chương trình tại “Lễ trao giải Billboard” là ước mơ của cô. “Madonna, Mariah Carey, Paula Abdul và nhiều thần tượng của tôi đều có mặt. Đối với những người thế hệ của tôi, lễ trao giải Billboard thật sự là một sự kiện kỳ diệu”, cựu quán quân American Idol cho hay. Kelly Clarkson đã ở lại nghỉ ngơi tại bệnh viện trong những ngày qua trước khi trở lại trường quay “The Voice” với tư cách giám khảo.

.