Demi Lovato gặp rắc rối với mạng xã hội

VÂN KHÁNH
Thứ Hai, 08-07-2019, 14:59

Nữ ca sĩ Demi Lovato (trong ảnh) mới đây cho biết sẽ khóa tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Instagram, hiện có 73 triệu người theo dõi.

Nguyên nhân dẫn đến quyết định trên của Demi Lovato được cho là đến từ những rắc rối gần đây, chung quanh việc cô lên tiếng về lùm xùm tranh chấp bản quyền thu âm giữa người đồng nghiệp Taylor Swift và Scooter Braun - quản lý âm nhạc của Demi Lovato và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Justin Bieber, Ariana Grande…

Theo Daily Mail, sau khi Taylor Swift “đăng đàn” chỉ trích Scooter Braun gây khó dễ trong việc mua lại bản quyền chính những ca khúc của cô, Demi Lovato đã lên tiếng bênh vực quản lý của mình, cho rằng “Công chúa nhạc đồng quê” lợi dụng tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội để “bắt nạt” Scooter.

Không chỉ nói trên trang cá nhân, Demi còn bình luận khen Scooter trên tài khoản Instagram của những người có liên quan vụ việc. Ngoài ra, khi người hâm mộ khuyên cô nên giữ im lặng, nữ ca sĩ thậm chí đáp trả bằng những lời lẽ vô cùng khiếm nhã. Chính thái độ này của Demi Lovato đã khiến người hâm mộ vô cùng giận dữ và lên tiếng chỉ trích trên tài khoản Instagarm cá nhân của cô.

Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ 27 tuổi tham gia các vụ lùm xùm không liên quan bản thân cô. Trước đó, cô cũng từng “vô duyên vô cớ” chỉ trích Mariah Carey khi nữ ca sĩ có những lời nói “bông đùa” với Ariana Grande.

.