Mỹ phẩm mới của Victoria Beckham

VŨ HƯỜNG
Thứ Ba, 24-09-2019, 16:57

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng nhà thiết kế Victoria Beckham cũng đã giới thiệu với công chúng dòng mỹ phẩm trang điểm riêng có tên “Smokey Eye Wardrobe”.

“Với tôi, trang điểm mắt là bước quan trọng nhất khi trang điểm”, Victoria Beckham chia sẻ. Đáng chú ý nhất trong bộ sưu tập Smokey Eye Wardrobe là bốn bảng mầu mắt Smokey Eye Brick, với chất liệu satin cùng những tên gọi Signature, Tuxedo, Tweed và Royal mà theo Vic thì sau khi hoàn thành các bước phối, tất cả sẽ trở thành mầu lỳ và giữ được rất lâu trên mắt.

Bộ sưu tập bao gồm chì kẻ eyeliner đen không trôi, nhũ mắt nâu đồng và phấn mắt tông đỏ gạch, những sản phẩm thích hợp cho việc kẻ mắt khói - kiểu trang điểm đặc trưng của Vic. Với dòng mỹ phẩm mới này, Vic đang hướng đến phong trào làm đẹp “sạch”, gồm các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da, nước hoa thân thiện môi trường. Không những thế, nhà thiết kế thời trang này còn cam kết công khai thành phần, không sử dụng các chất có hại trong công nghiệp làm đẹp như paraben hay sulphate, bao bì được làm từ 100% vật liệu tái chế.

“Tôi luôn bị ám ảnh bởi cái đẹp và muốn tạo ra các giải pháp làm đẹp, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề từ đầu tới chân. Việc cởi mở về quy trình sản xuất cũng như các thành phần sử dụng sẽ giúp những người yêu cái đẹp ở mọi lứa tuổi hiểu thêm về sản phẩm họ đầu tư”, Victoria Beckham giải thích.

Bên cạnh việc ra mắt dòng mỹ phẩm tại Tuần lễ thời trang London, nhà thiết kế còn giới thiệu bộ sưu tập Xuân - Hè 2020 đến giới mộ điệu. Những thiết kế của Vic vẫn là những bộ âu phục thanh lịch nhưng mang nhiều gam mầu tươi trẻ hơn với các thiết kế phóng khoáng khơi nguồn xu hướng mới. Các thiết kế đi theo phong cách sang trọng với bảng mầu chủ đạo gồm tím, xanh lá cây, vàng chanh, be nhạt. Váy ngắn bằng vải tweed mặc kèm áo lụa vàng chanh, áo sơ-mi đỏ tía mặc trong với bộ vest, váy mầu sô-cô-la mỏng phối với áo lụa xanh. Những chiếc áo cộc tay được gợi ý đi cùng quần ống suông cạp cao, còn trang phục tiệc là những chiếc đầm dạ hội kiểu kaftan thoáng mát.

Với 11 năm theo đuổi sự nghiệp thời trang, Victoria Beckham đang có những bước đi đầu tiên sang lĩnh vực chế tác mỹ phẩm. Trong một video chia sẻ trên Facebook, cô tiết lộ: “Tôi đang trong quá trình hoàn thiện các sản phẩm chăm sóc da và nước hoa riêng. Là phụ nữ, tôi muốn tự mình tạo ra những sản phẩm hữu ích cho cuộc sống của tôi và cả phái đẹp bên ngoài”.

.