Xưởng vẽ xả stress

Thứ Năm, 15-08-2019, 14:52

Một xưởng vẽ giúp giải tỏa căng thẳng ở Singapore mới đây thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế. The Strait Times cho biết, các khách hàng khi đến xưởng vẽ “Splat Paint House” sẽ được đưa cho mầu vẽ, áo liền quần, găng tay và có thể vẽ bất cứ thứ gì tùy thích (trong ảnh). Chi phí của mỗi lần “vẽ bừa” là 28 USD.

Tàu siêu tốc dưới nước đầu tiên

Tàu lượn siêu tốc dưới nước đầu tiên trên thế giới dự kiến ra mắt vào năm 2020 tại Công viên nước “Holiday World và Splashin Safari” ở bang Indiana (Mỹ). Theo CNN, con tàu này có vận tốc 9 m/giây cùng hành trình gồm những đường cua chóng mặt, cộng thêm lực cản của nước sẽ làm các du khách có những trải nghiệm thú vị.

AI đọc tiểu thuyết

Theo CNN, Công ty công nghệ Sogou (Trung Quốc) đã tạo ra trí thông minh nhân tạo (AI) có khả năng đọc các tiểu thuyết phổ biến bằng giọng nói và gương mặt của chính tác giả. AI sẽ mô phỏng hình ảnh như thật của các tác giả nổi tiếng, được thu thập từ những bản ghi video tại những hội nghị văn học trực tuyến Trung Quốc.

Vẽ tranh vì môi trường

Họa sĩ với nghệ danh ATM đã vẽ những bức tranh nghệ thuật đường phố khổng lồ tại thị trấn Loweroft (Anh) nhằm tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên và nâng cao ý thức bảo vệ cuộc sống hoang dã. Trên bức tranh tường này, họa sĩ ATM đã vẽ một con chim bói cá trên tường một tiệm cắt tóc trong thị trấn Loweroft.

Công nghệ trợ giúp bà bầu

Theo BBC, bệnh viện Đại học Wales ở thành phố Cardiff, xứ Wales (Vương quốc Anh) đang tiến hành thử nghiệm sử dụng công nghệ thực tế ảo (VR) để trợ giúp các bà bầu (trong ảnh). Theo giám đốc dự án Glenn Hapgood, công nghệ VR cung cấp một giải pháp thay thế giúp các bà bầu kiểm soát cơn đau khi sinh nở.

.