Thú nuôi đặc biệt

Thứ Hai, 05-08-2019, 16:37

Ông Joie Henney (65 tuổi) sống tại bang Pennsylvania (Mỹ) đã nhận nuôi một chú cá sấu nhỏ dài gần 2 m (trong ảnh) để chữa căn bệnh trầm cảm của mình. Sau khi từ chối sử dụng thuốc trị trầm cảm và được sự chấp thuận của bác sĩ, ông Henney đã coi chú cá sấu mang tên Wally là thú cưng, giúp ông tăng cường cảm xúc.

Thời trang từ nhựa phế thải

Nhằm hạn chế số lượng nhựa phế thải tại Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), một doanh nghiệp của Anh mới đây đưa ra sáng kiến sản xuất các sản phẩm thời trang từ đồ nhựa bỏ đi. Daily Mail cho biết, những bộ trang phục từ nhựa phế thải trông vô cùng bắt mắt, hợp thời trang và không hề gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Phóng viên quả cảm

Theo Oddity Central, anh Azadar Hussain, một phóng viên tin tức của kênh GTV News của Pakistan đã trở nên nổi tiếng thế giới khi đưa tin về trận lũ lụt ở khu vực Chatta của nước này. Điểm đặc biệt ở chỗ, Hussain bất chấp nguy hiểm cầm micro thực hiện bản tin trực tiếp ngay cả khi nước lũ đã ngập tới cổ.

Đôi bàn chân to kỷ lục

Theo Guinness World Record, cậu thiếu niên người Đức Lars Motza (16 tuổi) đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness là “ nam thiếu niên có bàn chân to nhất thế giới” (trong ảnh). Bàn chân trái của Motza có kích thước 35,05 cm và bàn chân phải của cậu đo được 34,98 cm.

Mở cửa lại Đài tưởng niệm Washington

Sau nhiều năm sửa chữa, một trong những điểm đến nổi tiếng nhất nước Mỹ là Đài tưởng niệm Washington nằm ở trung tâm Thủ đô Washington D.C (Mỹ), bắt đầu mở cửa trở lại từ tháng 8. CNN cho biết, hoạt động từ năm 1888, đài tưởng niệm này đã phải đóng cửa vào tháng 4-2016 để sửa chữa do bị hư tổn nặng nề. Tượng đài bằng đá cẩm thạch cao 169 m (trong ảnh) này là một trong những công trình kiến trúc đồ sộ nhất thế giới.

.