Nước giải khát hành tây

Thứ Hai, 11-11-2019, 15:19

Sau 14 năm phát triển, các nhà khoa học tại Tập đoàn House Food (Nhật Bản) đã cho ra mắt nước giải khát làm từ hành tây mang tên Smile Ball (trong ảnh). Loại nước này không khiến người dùng cay mắt hay có vị hăng như hành tây tươi, trái lại nó có vị ngọt dễ chịu vì kết hợp với hương vị mật ong, hoặc chanh.

Đội mũ bảo hiểm đi làm

Nhân viên văn phòng chính phủ tại TP Banda, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đang thu hút sự chú ý trên các mạng xã hội với hình ảnh họ đội mũ bảo hiểm xe máy trong cơ quan. Nguyên do là các tòa nhà nơi những nhân viên này làm việc đã xuống cấp trầm trọng nhưng chưa được tu sửa, bởi vậy họ đội mũ bảo hiểm để đề phòng chấn thương đầu trong trường hợp mái nhà bị sập.

Những bức tranh độc đáo

Bà Dianna Wood, một nhân viên văn phòng đã về hưu sống tại TP Burlington, bang Bắc Carolina (Mỹ) đã dùng máy phun rửa bằng áp suất để tạo ra các bức tranh trên vỉa hè mỗi khi tẩy rửa. Mặc dù chỉ là một nghệ sĩ không chuyên nhưng bà Wood đã tạo ra nhiều bức tranh đẹp và rất chi tiết về đề tài các loài chim, bướm và cây hoa trên nền bê-tông.

Cặp vợ chồng cao tuổi nhất

Một cặp vợ chồng sống tại bang Texas (Mỹ) có tổng số tuổi lên đến 211 năm đã được Sách kỷ lục Guinness công nhận là “Cặp vợ chồng cao tuổi nhất thế giới”. Cụ ông John Henderson (106 tuổi) và cụ bà Charlotte Henderson (105 tuổi) gặp nhau tại Đại học Texas từ những năm 20 của thế kỷ trước và chuẩn bị kỷ niệm 80 năm ngày cưới vào tháng 12 tới.

Con cua tuyết đắt giá

Một con cua tuyết đã được bán đấu giá với số tiền lên đến 46.000 USD ngay sau khi vừa được bắt lên vào đầu mùa đánh bắt cá tại cảng Tottori (Nhật Bản). Hiệp hội Nghề cá tỉnh Tottori cho biết, con cua đắt đỏ nặng hơn 1,2 kg, có mai rộng 14,5 cm (trong ảnh) đã được một nhà hàng ở khu mua sắm ở Tokyo mua lại.

.