Kết hôn ở tuổi hơn 100

Thứ Hai, 08-07-2019, 14:59

Một cặp đôi người Mỹ (trong ảnh) mới đây đã khiến công chúng ngạc nhiên khi quyết định kết hôn ở độ tuổi hơn 100. CNN cho biết, cụ ông John (100 tuổi) và cụ bà Phillis Cook (102 tuổi) đã quyết định “về chung một nhà” sau hơn một năm hẹn hò. Hai cụ khiến dư luận ngưỡng mộ khi minh chứng rằng trong tình yêu tuổi tác không quan trọng.

Thử thách đá nắp chai

Một trò chơi mang tên “Thử thách đá nắp chai” đang gây sốt trên mạng xã hội những ngày qua. Theo Daily Mail, những người tham gia thử thách này sẽ phải quay clip, trong đó sẽ xoay người đá rơi nắp chai mà không làm chai bị đổ. Thử thách hiện thu hút hàng triệu người trên thế giới, trong đó có cả các ngôi sao Hollywood.

Giải khối rubik bằng chân

Theo Oddity Central, người đang giữ kỷ lục “Giải khối rubick nhanh nhất thế giới bằng chân” là Daniel Rose-Levine (15 tuổi), sống tại quận Dutchess, New York (Mỹ). Daniel đã dành một năm tập luyện và đã giải thành công khối rubik chỉ trong 16,9 giây.

Người phụ nữ nhân hậu

Bà Kong Zhenlan, một phụ nữ 71 tuổi sống tại tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) đã dành 47 năm nhận nuôi những đứa trẻ mồ côi, bảo đảm cuộc sống và cho các em được đi học. Mặc dù chỉ có mức thu nhập khiêm tốn nhưng bà đã nuôi dưỡng tới 45 đứa trẻ, nhiều em trong đó hiện nay trở thành bác sĩ, luật sư…

Đấu giá bộ sưu tập guitar nổi tiếng

Nghệ sĩ guitar nổi tiếng David Gilmour (trong ảnh) của ban nhạc Pink Floyd (Anh) đã đấu giá bộ sưu tập guitar quý giá của nhóm để quyên tiền tài trợ cho quỹ “Client Earth” chống biến đổi khí hậu. Tại nhà đấu giá Christie ở TP New York (Mỹ), ông Gilmour đã bán hết 123 cây guitar nổi tiếng của mình và thu về hơn 21 triệu USD.

.