Cuộc thi đua thuyền bằng bìa cứng

Thứ Năm, 05-09-2019, 11:44

Cuộc thi đua thuyền bằng bìa cứng (trong ảnh) vừa diễn ra ở bang Iowa (Mỹ). Daily Mail cho biết, để tham gia sự kiện, thí sinh sẽ phải tự chế tạo thuyền bằng bìa carton và băng keo, sau đó khi vào cuộc đua họ phải cố gắng chèo thật nhanh trước khi chiếc thuyền bị chìm xuống nước.

Trải nghiệm sinh sống trên sao Hỏa

Các du khách ưa thám hiểm sẽ được trải nghiệm cảm giác như ở sao Hỏa khi mới đây các nhà khoa học đã biến một hang động cao 60 m, dài 1,5 km ở phía bắc Tây Ban Nha thành một nơi có môi trường giống “hành tinh đỏ”. Theo Reuters, du khách sẽ phải tham dự khóa huấn luyện trên mạng trong 26 ngày và sau đó là huấn luyện thực tế ba ngày để được trải nghiệm những bước đi không trọng lực, học cách trồng cây trong phòng thí nghiệm đặc biệt.

Biến trường cũ thành cung điện

Ngôi trường cấp hai 106 ở TP Yekaterinburg (Nga) đã được tỷ phú Andrei Simanovsky, một học sinh cũ đầu tư xây dựng mới như một cung điện tráng lệ theo phong cách kiến trúc Pháp. Ông Alexander Vysokinsky, Thị trưởng Yekaterinburg đánh giá cao sự đóng góp của ông Simanovsky và khẳng định ngôi trường mới này sẽ giúp học sinh học tập tốt hơn.

Chế độ giảm cân đặc biệt

Theo Oddity Central, một người đàn ông Nhật Bản có tên Hiiragi Sensei đã nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ đăng tải phương pháp giảm cân hiệu quả chỉ với bốn phút mỗi ngày. Theo đó, Hiiragi sáng tạo ra chế độ tập bao gồm tám lần thực hiện bài tập đốt mỡ burpees. Hiiragi cũng khuyến cáo mọi người kết hợp nhiều thực phẩm lành mạnh như rau, quả tươi.

Nhờ gấu nếm thử mật ong

Ông Ibrahim Sedef (trong ảnh), một người nuôi ong có kinh nghiệm ở Thổ Nhĩ Kỳ đã nghĩ ra cách nhờ những chú gấu nếm thử chất lượng mật ong. Thay vì tìm cách ngăn không cho gấu ăn trộm mật ong, ông Sedef đã lắp đặt camera để theo dõi sự lựa chọn của những chú gấu vào mỗi đêm, từ đó đánh giá chất lượng mật ong.

.