Xuân về, rạo rực niềm tin!
19:01 31/01/2019

Đất nước ta bước vào năm mới Kỷ Hợi với một hành trang mới, tâm thế mới, thật đáng tự hào! Năm qua, tất cả các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt, tốc độ tăng trưởng GDP cao nhất trong mười năm trở lại đây.

Nhân lên niềm tin và sáng tạo
14:11 30/01/2019

Vượt qua năm 2018 với nhiều thách thức, thành phố Hồ Chí Minh đặt quyết tâm tiếp tục đổi mới mạnh mẽ trong điều hành quản lý, từng bước nhân lên niềm tin trong dân. Đột phá tăng trưởng đã được khởi tạo từ sự đồng lòng, nỗ lực và thống nhất trong nhân dân, từ trách nhiệm và sáng tạo của mỗi cán bộ, đảng viên.

Lan tỏa tinh thần kiến tạo, vì dân
10:30 30/01/2019

Năm Mậu Tuất sắp qua đi, chúng ta háo hức chào đón Xuân Kỷ Hợi, một mùa Xuân đầy ắp dư vị ngọt ngào về những thành quả đạt được và viễn cảnh tươi sáng của dân tộc ở phía trước. Hơn bao giờ hết, vai trò và vị thế Việt Nam được mở rộng và khẳng định trong khu vực và trên trường quốc tế.

Ý Đảng quyện lòng dân tạo thế mới cho đất nước đi lên
10:29 30/01/2019

LTS: Nhân dịp đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi - 2019, Báo Nhân Dân vinh dự được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dành cho cuộc phỏng vấn đầu năm. Những điều đồng chí chia sẻ, muốn gửi đến toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm chính trị mới, đẩy mạnh công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp thật sự là công bộc của dân; đoàn kết thống nhất, tiếp tục sự nghiệp đổi mới, phát triển đất nước nhanh và bền vững. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Sáng tạo trong đổi mới
15:16 29/01/2019

Tính đến Xuân Kỷ Hợi này, công cuộc đổi mới do Đảng và nhân dân ta tiến hành đã tròn 32 năm. Hơn ba thập kỷ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cho chúng ta nhiều bài học quý để vững tin hơn vào tương lai tươi sáng của dân tộc trong tình hình mới.

Đọc lại Di chúc của Bác, nghĩ về trách nhiệm nêu gương
15:11 29/01/2019

Trước lúc đi xa, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân bản Di chúc lịch sử, căn dặn những công việc lớn lao và cũng là những ước nguyện của Người. Phải hoàn thành cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, giải phóng miền nam, thống nhất Tổ quốc.