Người dân hỗ trợ đưa hàng lên bờ khi xe tải rơi xuống suối

Thứ Bảy, 15/02/2020, 12:16:54

NDĐT - Khoảng 11 giờ ngày 15-2, một chiếc xe tải chở theo hàng hóa đã bất ngờ lao xuống suối Săn Máu, đoạn thuộc địa phận phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Người dân hỗ trợ đưa hàng lên bờ khi xe tải rơi xuống suối

Người dân hỗ trợ lái xe đưa hàng hóa lên bờ

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên xe tải BKS 60-47.525 do anh Đặng Xuân Thảo điều khiển, chở theo hàng hóa, lưu thông trên đường trong khu dân cư nối giữa khu phố 1 với khu phố 5, phường Trảng Dài. Khi đến gần khu vực suối Săn Máu, thuộc địa phận khu phố 5, anh Thảo dừng xe, vào một ngôi nhà ven đường. Tuy nhiên, khi quay lại đã thấy xe bất ngờ tuột dốc, rơi xuống suối.

Lúc này, một số người dân sống gần khu vực trên đã nhanh chóng đến giúp lái xe đưa số hàng hóa (chủ yếu bánh kẹo) từ dưới suối lên bờ, trước khi bị nước tràn vào. Đồng thời báo cơ quan chức năng hỗ trợ. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt đưa xe lên bờ và làm rõ nguyên nhân. Rất may, thời điểm xảy ra vụ việc trên xe không có người nên không xảy ra thương vong. Tuy nhiên, chiếc xe tải đã bị hư hỏng nặng.

Bước đầu, nguyên nhân xảy ra vụ việc được xác định là do anh Thảo không cài thắng tay khi dừng xe ở đoạn đường dốc, gần suối, khiến xe rơi xuống suối.

THIÊN VƯƠNG