Cháy lớn trong khu công nghiệp Thụy Vân, TP Việt Trì

Thứ Tư, 12/06/2019, 15:15:24

NDĐT - Khoảng 11 giờ 30 phút, ngày 12-6, tại Công ty cổ phần Việt Vương trong Khu công nghiệp Thụy Vân, TP Việt trì, tỉnh Phú Thọ đã xảy ra một vụ cháy gây thiệt hại nặng.

Cháy lớn trong khu công nghiệp Thụy Vân, TP Việt Trì

Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiệt hại lớn về tài sản.

Bước đầu xác nhận, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng làm cháy phần lớn tài sản tại xưởng cùng toàn bộ hệ thống mái che mưa, nắng của đơn vị này.

Một số người chứng kiến vụ cháy cho biết, ngọn lửa bùng phát cháy rồi bắt vào những can dầu và một số loại hóa chất trong xưởng khiến đám cháy bùng lớn tạo nên những cột khói đen bốc cao. Tại hiện trường, toàn bộ khu nhà xưởng và hệ thống thiết bị trong xưởng của Công ty rộng tới hàng trăm mét vuông đã bị lửa thiêu cháy hoàn toàn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Phú Thọ đã huy động hàng chục xe chữa cháy đến hiện trường, khẩn trương dập tắt đám cháy. Mặc dù lực lượng PCCC có mặt kịp thời, song do thời tiết nắng nóng cực điểm, mái nhà làm từ vật liệu nhựa nên đám cháy lan rất nhanh. Đến 12 giờ 15 phút đám cháy đã được khống chế.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng liên quan điều tra, làm rõ.

Công ty cổ phần Việt Vương chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây lắp các công trình điện trung, hạ thế, sản xuất khí công nghiệp và sản xuất bồn chứa nước inox...

NGỌC LONG