Điều tra nghi án chồng đâm vợ rồi tự thiêu

Thứ Tư, 15/05/2019, 15:39:56

NDĐT - Sáng 15-5, lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân nghi án người chồng dùng dao đâm vợ rồi dùng xăng tự thiêu.

Điều tra nghi án chồng đâm vợ rồi tự thiêu

Bên trong căn nhà xảy ra vụ án.

Vụ việc xảy ra khoảng 8 giờ, ngày 15-5, tại một căn nhà ở khu phố 8, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một. Nạn nhân được xác định là chị Phạm Thị D (SN 1976), người gây ra vụ án là Trần Văn H (SN 1977), chồng của chị D.

Theo thông tin ban đầu, vợ chồng D và H đang tạm trú tại khu phố 8, phường Phú Hòa. Vào sáng cùng ngày, một số người dân nhà kế bên nghe tiếng la hét, chạy đến trước căn nhà nói trên thì thấy có khói, lửa bao trùm trong gian nhà bếp liền hô hoán nhau cùng vào dập lửa.

Khi dập lửa xong thì phát hiện vợ chồng chị D bị lửa thiêu cháy nằm dưới nền nhà. Qua kiểm tra thì phát hiện anh H bị cháy xém và tử vong, còn chị D được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng.

Tại hiện trường, trong nhà có nhiều vết cháy xém do lửa gây ra, trần nhà khu bếp bị sức nóng của đám cháy làm hư hỏng, trong phòng nồng nặc mùi xăng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một đã nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

TRỊNH BÌNH