VNA tặng vé máy bay cho trẻ em và học sinh giỏi

Thứ Hai, 13/05/2019, 15:15:40

NDĐT - Ngày 13-5, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết, từ ngày 1-6 tới, Hãng sẽ triển khai đồng thời hai chương trình tặng vé máy bay dành riêng cho trẻ em dưới 12 tuổi và học sinh giỏi.

VNA tặng vé máy bay cho trẻ em và học sinh giỏi

Theo đó, với các em nhỏ dưới 12 tuổi, VNA triển khai chương trình “Mua hai vé người lớn, tặng một vé trẻ em đi kèm” cho hành trình khứ hồi đi Thái-lan, Singapore, Malaysia hạng phổ thông tiêu chuẩn trở lên. Khách hàng cần đáp ứng điều kiện trẻ em và hai người lớn có cùng mã đặt chỗ và xuất vé cùng lúc. Ưu đãi này áp dụng cho vé xuất từ ngày 1 đến 30-6 và hành trình thực hiện trong thời gian từ ngày 1-6-2019 đến ngày 31-3-2020.

Bên cạnh đó, VNA còn thực hiện chương trình “Tặng vé cho học sinh giỏi”, tặng vé máy bay khứ hồi đi nội địa, Malaysia, Singapore, Thái-lan, Hồng Công và Đài Loan (Trung Quốc) cho học sinh cấp 1, 2, 3 đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư, được Bộ hoặc Sở Giáo dục và Đào tạo cấp giấy chứng nhận; hoặc các học sinh đạt giải thưởng cấp quốc tế trong năm học 2018, 2019.

Chương trình này áp dụng cho vé xuất từ ngày 1-6 đến 31-8 và cho hành trình thực hiện trong thời gian từ 1-6-2019 đến 31-3-2020. Các em cần mang theo bản sao giấy chứng nhận đoạt giải kèm bản gốc (để đối chiếu), chứng minh thư, căn cước công dân hoặc giấy khai sinh đến các phòng vé của VNA để nhận vé thưởng.

Các chương trình này hướng tới hưởng ứng dịp Tết thiếu nhi và nằm trong chiến dịch “Hành trình yêu thương – Flights of Love” của VNA. Được khởi xướng từ năm 2017, chiến dịch “Hành trình yêu thương – Flights of Love” của VNA bao gồm nhiều hoạt động quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước như chuyến bay Trung thu, chuyến bay Tết thiếu nhi, hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em nghèo,…

MINH TRANG