Xe container đâm vào nhà dân, sáu người thoát chết

Chủ Nhật, 21/04/2019, 13:52:41

NDĐT- Vào khoảng 1 giờ sáng 21-4, một chiếc xe container đầu kéo mất lái đâm vào nhà dân làm sập phòng khách, rất may cả sáu người trong gia đình thoát chết.

Xe container đâm vào nhà dân, sáu người thoát chết

Phòng khách của gia đình ông Lê Văn Tâm bị xe tông sập làm hư hỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe container đầu kéo mang biển kiểm soát: 47P-2789 kéo theo rơ-móc biển kiểm soát: 47R-001.67 do tài xế Phan Châu Vinh, sinh năm 1976, trú tại phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đác Lắc điều khiển lưu thông trên tuyến đường liên xã theo hướng trung tâm huyện Cư M’gar đi xã Quảng Hiệp.

Khi đi đến đoạn qua buôn Bling, xã Cư M’gar, trong lúc đang lên dốc thì chiếc xe container này bất ngờ mất lái lao qua bên trái đường rồi tông sập một bên tường phòng khách của gia đình ông Lê Ngọc Tâm sinh năm 1965, trú tại buôn Bling, xã Cư M’gar.

Thời điểm xảy ra vụ việc, có sáu người trong gia đình ông Tâm đang ngủ trong phòng ngủ. May mắn là chiếc xe container chỉ lao vào đâm sập phòng khách rồi dừng lại nên không thiệt hại về người.

“Thời điểm đó, cả gia đình tôi đang ngủ say, trong đó có ba người đang ngủ trong phòng bên cạnh phòng khách thì nghe một tiếng động lớn phía trước nhà. Nghe tiếng con hô hoán để mọi người trong gia đình chạy đi, tôi vẫn không nghĩ xe lao vào nhà mình. Cho đến khi tôi chạy ra phía trước thì thấy phần đầu của xe container đã nằm gọn trong phòng khách, một bên tường của phòng khách bị tông sập. Thời điểm này, tài xế bước xuống hỏi gia đình tôi có bị gì không”, vợ ông Tâm kể lại.

Theo ghi nhận tại hiện trường, vụ tai nạn đã khiến nhiều đồ đạc đạc như: tivi, dàn karaoke, bàn ghế... tại phòng khách của nhà ông Tâm bị hư hỏng hoàn toàn. Ngoài ra, hai phòng ngủ bên cạnh phòng khách bị nứt nhiều vị trí. Phần đầu của xe container bị hư hỏng.

Hiện các cơ quan chức năng huyện Cư M’gar đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

NGUYỄN HOÀI BÃO