Đám cháy thiêu rụi một nhà hàng trên sông Lô

Chủ Nhật, 10/02/2019, 18:10:14

NDĐT- Khoảng 14 giờ ngày 10-2 (tức mùng 6 Tết), tại Tổ 7, phường Nông Tiến (TP Tuyên Quang) đã xảy ra vụ cháy lớn thiêu rụi một nhà bè dưới Sông Lô (ngay chân cầu Nông Tiến).

Đám cháy thiêu rụi một nhà hàng trên sông Lô

Hiện trường vụ cháy

Đám cháy xảy ra tại Quán cá thuyền chài Lưu Hoa (Nhà hàng ăn uống kết hợp nhà ở) của gia đình ông Đoàn Văn Lưu, tổ 7, phường Nông Tiến. Ngay sau khi bùng phát, ngọn lửa nhanh chóng bốc cao, đám cháy lan rộng và thiêu rụi các vật dụng trên mặt sàn khoảng 200 m2.

Hình ảnh vụ cháy.

Do cột khói mù mịt bốc cao che khuất tầm nhìn, cộng với đây là ngày cuối đợt nghỉ Tết nên mật độ phương tiện lưu thông trên cầu Nông Tiến rất đông, phần nào ảnh hưởng đến việc tiếp cận hiện trường của lực lượng, phương tiện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp. Đến khoảng 15 giờ 15 phút cùng ngày, về cơ bản ngọn lửa được dập tắt.

Rất may khi xảy ra cháy trong nhà hàng không có không có thực khách, chủ nhà đã kịp chạy thoát nạn nên không có thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu xác định đám cháy là do chập điện. Vụ cháy này là lời cảnh tỉnh cho người dân, các hộ kinh doanh cẩn trọng trong công tác PCCC, nhất là trong những ngày hanh khô.

CHUNG THẮNG