Tìm được thi thể hai nạn nhân cuối cùng trong vụ đuối nước ở Quảng Nam

Chủ Nhật, 10/02/2019, 09:59:58

NDĐT - Sáng 10-2, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân cuối cùng trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại khu vực bãi biển xã Bình Minh, huyện Thăng Bình (Quảng Nam).

Tìm được thi thể hai nạn nhân cuối cùng trong vụ đuối nước ở Quảng Nam

Khu vực biển nơi xảy ra tai nạn.

Thông tin từ Công an huyện Thăng Bình, thi thể em Mai Văn Công được tìm thấy ở bờ biển xã Bình Dương (huyện Thăng Bình) và thi thể em Nguyễn Đức Hoàng được tìm thấy ở khu vực biển Cửa Đại (TP Hội An).

Các cơ quan chức năng đã giao thi thể của hai nạn nhân cho gia đình đưa về quê an táng.

Được biết, đến nay, sáu em học sinh bị vụ đuối nước đã được tìm thấy gồm: Trần Thị Thúy, Trần Lê Ly Na, Phạm Thị Thuận, Nguyễn Văn Ý, Mai Văn Công, Nguyễn Đức Hoàng.

Như Nhân Dân điện tử đã đưa tin, khoảng 15 giờ ngày 8-2, một nhóm học sinh lớp 9/1, Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình) đi chơi Tết, rủ nhau xuống biển Bình Minh tắm và chụp ảnh chẳng may bị nước cuốn mất tích.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng và người dân địa phương tập trung phương tiện cứu vớt các nạn nhân. Trong vụ đuối nước thương tâm này, ngoài sáu em tử vong, còn có một em đang điều trị tại bệnh viện và một em được cứu sống.

Từ khi xảy ra vụ đuối nước thương tâm này, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm, chia sẻ mất mát và động viên gia đình các nạn nhân…

Tắm biển, năm học sinh tử vong, một em mất tích

QUỐC VIỆT