Tài trợ một tỷ đồng bắn pháo hoa dịp Tết tại Huế

Thứ Hai, 14/01/2019, 20:37:25

NDĐT- Chiều 14-1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Thiên Định và Tổng Giám đốc Công ty CP Du lịch và Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) Nguyễn Quốc Kỳ đã ký hợp đồng tài trợ một tỷ đồng để Thừa Thiên - Huế bắn pháo hoa trong dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tài trợ một tỷ đồng bắn pháo hoa dịp Tết tại Huế

Vietravel tài trợ một tỷ đồng bắn pháo hoa trong Tết Kỷ Hợi 2019.

Tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch tỉnh Phan Thiên Định đánh giá cao vai trò của Vietravel vì những đóng góp cho sự phát triển du lịch nói riêng và kinh tế - xã hội nói chung tại Thừa Thiên - Huế trong những năm qua và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Vietravel đã tài trợ một tỷ đồng cho tỉnh tổ chức bắn pháo hoa trong dịp Tết năm nay.

Ông Phan Thiên Định nhấn mạnh: “Không chỉ đồng hành qua nhiều kỳ Fesstival Huế, Vietravel còn kết nối mở tuyến đường bay Huế - Bangkok, Thái-lan và gần đây là tài trợ cho chương trình “Thắp sáng Kỳ đài Huế” nhằm góp phần thúc đẩy hoạt động phát triển du lịch tại Thừa Thiên - Huế”.

Theo kế hoạch, với số tiền tài trợ nói trên, tỉnh sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại Quảng trường Ngọ Môn (TP Huế) và hai thị xã Hương Trà và Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) nhằm phục vụ người dân đón Tết Nguyên đán 2019 vui tươi, ấm áp.

Tin, ảnh: CÔNG HẬU