Đồng chí Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo ở TP Cần Thơ

Thứ Bảy, 02/02/2019, 18:42:58

NDĐT- Chiều 2-2 (ngày 28 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019), đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của phường An Hội, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo ở TP Cần Thơ

Đồng chí Trần Thanh Mẫn tặng quà các gia đình chính sách phường An Hội, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Theo đó có 100 gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường An Hội, quận Ninh Kiều đã được nhận quà Tết, mỗi suất gồm một triệu đồng tiền mặt và một phần quà gồm các nhu yếu phẩm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các nhà hảo tâm đóng góp.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Trần Thanh Mẫn gửi lời chúc đến lãnh đạo thành phố Cần Thơ, quận Ninh Kiều và phường An Hội, các hộ nghèo, gia đình chính sách một năm mới mạnh khoẻ, vui Xuân đón Tết trong không khí đầm ấm, sum vầy.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn hoan nghênh các đơn vị đã ủng hộ trao tặng quà đợt này, đồng thời đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể tiếp tục vận động, chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo, xem đây là công việc thường xuyên để người nghèo có điều kiện vươn lên thoát nghèo, góp phần phát triển chung của thành phố.

THANH TÂM - MỸ HẠNH