Tặng 330 xe đạp cho học sinh nghèo

Thứ Năm, 10/01/2019, 11:16:43

NDĐT- Trong gần một tháng, chương trình tặng xe đạp mới cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã trao 330 xe đạp cho các em tại bảy địa phương. Tổng trị giá quà tặng hơn 500 triệu đồng.

Tặng 330 xe đạp cho học sinh nghèo

Đại diện Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, SHB, Dai-ichi Life Việt Nam trao xe đạp cho các em học sinh nghèo huyện Duy Tiên.

Ngày 9-1, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức trao tặng 33 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Đây là những học sinh thuộc diện học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập cũng như tích cực tham gia trong các phong trào của trường.

Chương trình tặng xe đạp là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi chương trình “SHB chia sẻ yêu thương, thắp sáng tương lai” được Ngân hàng SHB phối hợp triển khai trên toàn hệ thống trong thời gian qua. Tổng Giám đốc SHB Nguyễn Văn Lê mong muốn những chiếc xe đạp mới sẽ phần nào giúp các bậc phụ huynh và các em vơi bớt khó khăn, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Từ cuối tháng 12 năm 2018 đến nay, chương trình đã trao 330 xe đạp mới cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi tại các địa bàn là Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên, Ninh Bình và Tuyên Quang với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng.

NGÂN ANH