Tặng quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Ba, 08/01/2019, 16:21:08

NDĐT - Ngày 8-1, Bộ trưởng Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện mắt Hà Đông và Bệnh viện K (Tân Triều).

Tặng quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm, tặng quà bệnh nhi ở Bệnh viện mắt Hà Đông.

Tham dự sự kiện có Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh và Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Hoàng Văn Tiến.

Tại Bệnh viện mắt Hà Đông, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chia sẻ: Tôi rất vui chứng kiến những nỗ lực và tâm huyết của các cán bộ, y bác sĩ bệnh viện. Nơi đây đã hỗ trợ đem lại ánh sáng cho 200 trẻ em cùng với các bệnh nhi mổ tim, phẫu thuật hở hàm ếch. Thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, nhiều tổ chức, cá nhân sẽ chung tay tiếp tục hỗ trợ mang lại ánh sáng và các cơ hội khác cho các em. Tại sự kiện, Bộ trưởng đã tặng quà cho 11 bệnh nhi, mỗi suất trị giá một triệu đồng.

Trong năm 2018, Bệnh viện mắt Hà Đông đã phối hợp Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, thực hiện phẫu thuật miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc dị tật về mắt ở ngoại thành Hà Nội và các địa phương thuộc huyện Mai Châu, Cao Phong (Hòa Bình).

Dịp này, Bộ trưởng Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cũng đến thăm và tặng quà cho 80 bệnh nhi tại Bệnh viện K, mỗi suất gồm một triệu đồng tiền mặt cùng một phần quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em và gia đình.

MỸ BÌNH