Xe máy “kẹp” năm, đâm dải phân cách, bốn sinh viên tử vong

Chủ Nhật, 25/08/2019, 11:25:35

NDĐT - Khoảng không giờ sáng 25-8, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Thống Nhất, thuộc địa phận phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, làm bốn người tử vong, một người bị thương nặng.

Xe máy “kẹp” năm, đâm dải phân cách, bốn sinh viên tử vong

Chiếc xe máy sau tai nạn (Ảnh: atgt.vn).

Cụ thể, năm nạn nhân là sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Thái Nguyên đèo nhau đi trên một xe gắn máy chạy trên đường Thống Nhất, đến đoạn gần bến xe TP Thái Nguyên thì đâm vào dải phân cách. Hậu quả, bốn sinh viên tử vong tại chỗ và trên đường được đi cấp cứu, một sinh viên bị thương nặng được cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên bước đầu cho biết, bốn sinh viên tử vong cư trú tại các tỉnh Cao Bằng, Bắc Cạn và Thái Nguyên, đều là sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Thái Nguyên; sinh viên L.Th.Th. (sinh năm 2002, trú tại huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) bị chấn thương sọ não đang được nỗ lực cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Ngay sau khi vụ tai nạn thương tâm xảy ra, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, TP Thái Nguyên và các cơ quan chức năng của tỉnh đã có mặt tại hiện trường, chỉ đạo khắc phục hậu quả, động viên các bác sĩ Bệnh viện Trương ương Thái Nguyên cấp cứu sinh viên bị thương.

Hiện vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này đang được khẩn trương điều tra làm rõ.

THẾ BÌNH