Thai phụ bất ngờ tử vong tại phòng khám tư ở Hà Nội

Thứ Hai, 03-08-2020, 21:04
Phòng khám nơi thai phụ tử vong.

Tối 3-8, bà Trần Thị Nhị Hà, Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một thai phụ tử vong tại phòng khám tư trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Theo bà Trần Thị Nhị Hà, Sở Y tế đã nhận được thông báo qua điện thoại về vụ việc thai phụ tử vong, nhưng chưa nhận được báo cáo bằng văn bản. Vì thế, hiện Sở Y tế chưa nắm được cụ thể về nguyên nhân tử vong.

Hiện Sở Y tế Hà Nội đã yêu cầu phòng y tế quận Cầu Giấy phải có báo cáo bằng văn bản, sau đó sẽ thông tin cụ thể về sự việc.

Được biết, nạn nhân là người phụ nữ mang thai được 15 tuần tuổi đến phòng khám ở phố Mai Dịch để khám và làm thủ thuật vào ngày 3-8.

Sau khi vào phòng khám làm thủ thuật được một lúc, người thân thai phụ bất ngờ nhận được thông báo thai phụ nguy kịch và tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu, thai phụ trên đang có hai con nhỏ. Đây là lần mang thai thứ 3 thì xảy ra sự việc đáng tiếc. Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong tỏa và điều tra nguyên nhân.

Hiện nay, chủ phòng khám đã được mời về cơ quan công an để tiếp tục làm rõ. Hiện công an đang điều tra nguyên nhân cụ thể.

 

HẢI NGÔ