Tết không xa nhà của công nhân lao động các khu công nghiệp

Thứ Năm, 11-02-2021, 14:51
Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang tặng quà Tết CNLĐ dịp Tết Tân Sửu 2021.

"Tết không xa nhà" là món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi tới hàng triệu công nhân, lao động" ở các khu công nghiệp (KCN) trong cả nước.

Đây là chương trình do Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp Ban Sản xuất các chương trình giải trí (VTV3) Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Chiến dịch "Tết không xa nhà" là một loạt các buổi livestream kết nối với những công nhân đang trải qua những ngày Tết truyền thống trong các khu công nghiệp, chế xuất… Chương trình có sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ, nhà báo, nhà hoạt động xã hội có ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng nhằm góp phần động viên tinh thần, sẻ chia với những công nhân xa nhà dịp Tết.

Chương trình được thực hiện trên Fanpage VTV và Café sáng với VTV3 từ 15 đến 17 giờ các ngày 30, mồng 1 và mồng 2 Tết.

Cụ thể, vào lúc 15 giờ ngày 30 Tết: Kết nối với công nhân Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại và một khu cách ly tại TP Chí Linh, Hải Dương; 15 giờ mồng 1 Tết: Kết nối với công nhân ở Công ty CP thép Hòa Phát Dung Quất; 15 giờ mồng 2 Tết: Kết nối với công nhân Công ty Tân Hiệp Phát và một khu nhà trọ công nhân ở Bình Dương. Các khung giờ này đều có sự tham gia của lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Tại mỗi chương trình sẽ có các hoạt động thăm hỏi, tặng quà công nhân; tổ chức trò chơi trúng thưởng cho công nhân; giao lưu với các nghệ sĩ, khách mời là người nổi tiếng.

Xem chương trình, các công nhân có thể gửi lời chúc Tết về cho gia đình. Ngoài ra, công nhân có thể gửi các video tự quay về không khí đón tết tại nhà máy, khu chế xuất nơi mình làm việc... thể hiện sự đồng lòng, gắn bó với văn hóa doanh nghiệp và chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Tết bình an
PHÚC QUÂN