Khắc phục hậu quả vụ việc anh trai đâm em gái tử vong

Chủ Nhật, 15-09-2019, 11:23
Hiện trường xảy ra vụ việc.

NDĐT - Sáng 15-9, lãnh đạo UBND TP Thái Nguyên (Thái Nguyên) cho biết, thành phố đã cử đoàn cán bộ thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân bị anh trai đến nhà đâm ba người thương vong ở phường Chùa Hang chín triệu đồng. Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên cũng đang tích cực chữa trị cho người bị thương.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-9, ông Bùi Xuân Hồng (sinh năm 1956), trú tại tổ 2, phường Thịnh Đán đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà (sinh năm 1959) ở tổ 14, phường Chùa Hang, cùng thuộc TP Thái Nguyên để giải quyết mâu thuẫn về việc bà Hà vay tiền của ông Hồng.

Khi đến nhà bà Hà, ông Hồng mang theo một con dao nhọn, một khẩu súng và một chai xăng. Trong quá trình nói chuyện thì giữa hai bên xảy ra xô xát, ông Hồng rút dao nhọn từ trong người ra đâm trọng thương ba người trong gia đình em gái gồm: Bà Bùi Thị Hà, chồng bà Hà là ông Nguyễn Văn Thành (sinh năm 1954), con rể bà Hà là anh Nguyễn Thành Vương (sinh năm 1981).

Hậu quả, ba người bị đâm trọng thương, được đưa đi cấp cứu, do thương tích quá nặng nên bà Hà đã tử vong. Ngay sau vụ việc xảy ra, ông Hồng đã bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra làm rõ.

THẾ BÌNH