Hỗ trợ bữa ăn cho người dân làm căn cước công dân

Thứ Năm, 15-04-2021, 14:48
Hỗ trợ bữa ăn cho người dân làm căn cước công dân.

Nhằm chia sẻ, đồng hành cùng cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Kiên Giang trong chiến dịch cấp thẻ căn cước công dân (CCCD), sáng 15-4, Hội Phụ nữ của Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh Kiên Giang đã tổ chức phát tặng các suất ăn sáng và nước uống miễn phí cho người dân, cán bộ chiến sĩ tại điểm cấp CCCD ở Xã Thạnh Đông A, huyện Tân Hiệp.

Đã có hơn 150 suất ăn sáng và hàng trăm chai nước đã được chị em là cán bộ chiến sĩ trong ngành Công an đã phát đến tay người dân đi làm CCCD và đồng đội đang làm nhiệm vụ làm CCCD trong buổi sáng nay.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa của lực lương Công an Kiên Giang nhằm tuyên truyền, cổ động nâng cao ý thức cho nhân dân trong việc tích cực tham gia làm CCCD.

Được biết trong thời gian qua, rất nhiều hoạt động tương tự đã được các phòng, ban của Công an tỉnh Kiên Giang thực hiện, nhằm giúp đẩy nhanh tiến độ làm CCCD tại các huyện, thành phố trong tỉnh. Đây cũng là hoạt động rất có ý nghĩa trong việc góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sĩ công an trong lòng nhân dân.

Lãnh đạo Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, những hoạt động tương tự sẽ tiếp tục được thực hiện trong thời gian tới, để góp phần hoàn thành sớm tiến độ kế hoạch cấp CCCD mà Bộ Công an đã giao cho các địa phương thực hiện.

Triển khai cấp căn cước công dân mới

 

NHƯ HUỲNH - VIỆT TIẾN