Bạc Liêu tuyên dương 132 cá nhân đạt thành tích cao trong các lĩnh vực

Thứ Tư, 15-01-2020, 16:09
Lãnh đạo Tỉnh ủy Bạc Liêu trao phần thưởng cho các cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc.

NDĐT - Thiết thực đón mừng Xuân mới, ngày 15-1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức họp mặt tuyên dương 132 cá nhân đạt thành tích cao trên tất cả các lĩnh trong năm 2019.

Theo UBND tỉnh Bạc Liêu, năm 2019, trên lĩnh các lĩnh vực, nhất là thể thao thành tích cao, Bạc Liêu giành 170 huy chương trong nước và quốc tế; trong đó có vận động viên giành huy chương vàng tại Sea Game 30. Ngoài ra, lĩnh vực giáo dục và đào tạo có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia, như: Trần Thị Quỳnh Như (THCS Minh Nhựt), Nguyễn Sĩ Nguyên (THPT Điền Hải). Trong lĩnh vực khoa học công nghệ, tiêu biểu như anh Phạm Minh Phú (Công ty Điện lực Bạc Liêu) với sáng kiến thay công-tơ điện trạm biến áp chuyên dùng và trạm công cộng không cần cắt điện. Nhà báo Trọng Duy, phóng viên Báo Nhân Dân thường trú tại Bạc Liêu cũng được Tỉnh ủy và UBND tỉnh Bạc Liêu tuyên dương, trao phần thưởng tại buổi họp mặt này, vì có thành tích cao trong năm 2019.

Tại buổi tuyên dương, lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy và UBND tỉnh Bạc đã biểu dương và trao phần thưởng cho các nhân đạt thành tích cao trên các lĩnh vực, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phóng viên Báo Nhân Dân (giữa) được Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bạc Liêu tuyên dương, tặng thưởng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bạc Liêu động viên, khen ngợi em Trần Thị Quỳnh Như (học sinh Trường THCS Minh Nhật, Bạc Liêu) đạt thành tích cao kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Tin, ảnh: TRỌNG DUY