Ba người thương vong nghi do nổ bình gas

Thứ Tư, 08-04-2020, 16:41
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường sau vụ nổ ở Khánh Bình Tây Bắc.

NDĐT – Chiều 8-4, thông tin từ Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đang làm rõ nguyên nhân vụ nổ khiến một người chết, hai người bị thương.

Trước đó, tối 7-4, người dân ven biển ấp Mũi Tràm B (xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) đang xem tivi thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà anh Nguyễn Văn Tý (SN 1988, ngụ ấp Mũi Tràm B).

Sau tiếng nổ là tiếng la hét, kêu cứu từ phía trong nhà ông Tý. Người dân trong khu vực chạy đến thì phát hiện anh Tý, bà Lâm Thị Ánh (SN 1956, mẹ anh Tý) và Đặng Thị Cầm (bạn gái anh Tý) bị bỏng nặng. Người dân gấp rút đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng anh Tý đã tử vong vì vết thương quá nặng, hai người còn lại đang được theo dõi, điều trị.

Ngay khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng nghiệp vụ Công an Cà Mau đã có mặt, bảo vệ hiện trường, bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực; đồng thời, tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo ông Trần Thanh Đoàn, Chủ tịch UBND xã Khánh Bình Tây Bắc, gia đình anh Tý làm nghề đi biển. Vào thời điểm trước khi có tiếng nổ lớn xảy ra, anh Tý đang sửa bình gas trong nhà.

Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

HỮU TÙNG - Ảnh: HOÀNG GIANG